Công ty SEO là gì & Làm thế nào để Chọn một Công ty SEO?

Bạn có thấy chính mình, đồng nghiệp hoặc thậm chí là sếp của bạn đặt những câu hỏi như “Chúng ta có nên làm SEO trên trang web của mình không?” “Chúng ta có nên xem xét các đại lý cung cấp dịch vụ SEO hay dịch vụ dành riêng cho SEO không?”

Nếu vậy, bạn có thể đã nghe tất cả về lợi ích của việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và tại sao gần như mọi doanh nghiệp, cả doanh nghiệp đã thành lập và doanh nghiệp mới bắt đầu, đều yêu cầu dịch vụ SEO chất lượng. Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm đúng cơ quan cung cấp dịch vụ SEO?. Bạn đã đến đúng nơi.

SEO có phạm vi tiếp cận rộng. Có thể đơn giản để hiểu các khía cạnh hiệu quả thấp của SEO, như tiêu đề trang tập trung vào từ khóa và mô tả meta được viết tốt. Nhưng SEO cũng có thể rất phức tạp, đặc biệt là khi nói đến những tiến bộ gần đây của công cụ tìm kiếm. Những tiến bộ này, mà Google mô tả là tập trung vào người dùng, đã khiến SEO trở nên khó khăn hơn để thực hiện chính xác. Nó yêu cầu các chuyên gia có nền tảng và kinh nghiệm sâu rộng để hỗ trợ giải mã các yếu tố như tốc độ trang và bảo mật trang web.

Bạn có thể đã gặp một số đại lý cung cấp dịch vụ SEO, nhưng bạn vẫn không chắc điều gì khiến một đại lý tiếp thị kỹ thuật số cung cấp dịch vụ SEO phù hợp hoàn hảo. Hoặc bạn có thể cảm thấy mệt mỏi vì trải nghiệm trước đây với các dịch vụ SEO kém. Hãy nhớ rằng: những gì bạn phải trả cho nên là những gì bạn nhận được. Nhưng nếu hiểu biết của bạn về SEO còn hạn chế, có thể bạn sẽ không biết được chi phí đi kèm với dịch vụ SEO chất lượng.

Mục tiêu của một đại lý cung cấp dịch vụ SEO chất lượng là giúp các doanh nghiệp tăng khả năng hiển thị tìm kiếm trực tuyến bằng cách triển khai các phương pháp hay nhất về SEO. Một lợi ích lớn khi sử dụng một đại lý cung cấp dịch vụ SEO là nó có khả năng áp dụng các chiến lược SEO đã được thử nghiệm và chứng minh qua thời gian.

Một cơ quan có kinh nghiệm cung cấp SEO sử dụng các chuyên gia trong một số lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Các chuyên gia SEO này đóng góp kiến thức chuyên môn của họ trên nhiều loại dịch vụ, bao gồm cung cấp kiểm tra và đánh giá trang web, phát triển chiến lược SEO tùy chỉnh và triển khai các chiến thuật sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đạt được mục tiêu.

Các chuyên gia SEO chất lượng coi trang web của bạn như thể nó là của riêng họ. Mục tiêu vẫn như cũ: tối đa hóa lợi tức đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp của bạn hiểu về SEO cũng như cách chiến lược của họ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đạt được các mục tiêu tổng thể.

Vậy lợi ích của dịch vụ SEO là gì? SEO có thể giúp doanh nghiệp của bạn hiểu cách các công cụ tìm kiếm cảm nhận doanh nghiệp của bạn trực tuyến và đối thủ cạnh tranh trực tiếp của bạn là ai.

Dịch vụ SEO là gì?

Bây giờ bạn đã hiểu rõ hơn một chút về các đại lý cung cấp dịch vụ SEO và cách làm việc với một đại lý có thể mang lại lợi ích cho trang web, doanh nghiệp và thương hiệu tổng thể của bạn, hãy cùng thảo luận về dịch vụ SEO trông như thế nào và chúng có thể tác động đến doanh nghiệp của bạn như thế nào.

Công ty SEO là gì?

Phân tích trang web và khám phá thương hiệu

Phân tích và đánh giá SEO của doanh nghiệp và trang web của bạn nên là bước đầu tiên. Điều quan trọng là xác định những gì đang hoạt động tốt, những gì cần được giải quyết và đối thủ cạnh tranh của bạn trông như thế nào từ quan điểm của công cụ tìm kiếm. Đây là cách tốt nhất để xác định điểm mạnh và điểm yếu trước khi phát triển và triển khai chiến lược thực hành tốt nhất về SEO.

Hiểu thị trường mục tiêu, ngành và mục tiêu trang web tổng thể của doanh nghiệp bạn cho phép nhà chiến lược SEO cung cấp một kế hoạch SEO lý tưởng. Một đại lý có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ SEO chất lượng sẽ luôn xem xét và coi trang web của bạn là của riêng mình.

Chiến lược và mục tiêu SEO

Sau khi phân tích SEO chuyên sâu về trang web hiện tại của bạn và đánh giá ngành và thị trường mục tiêu của bạn, một đại lý sau đó có thể làm việc để giúp bạn lập kế hoạch SEO cho tương lai. Chiến lược và mục tiêu cho chiến dịch SEO của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào loại hình kinh doanh của bạn và mục tiêu kinh doanh tổng thể của bạn là gì.

Các đại lý SEO có kiến thức và kinh nghiệm sẽ lấy những gì họ đã khám phá được từ quá trình kiểm tra trang web và phân tích ngành của bạn và phát triển một kế hoạch tùy chỉnh cho trang web của doanh nghiệp bạn. Một phần của chiến lược này sẽ bao gồm việc xác định và phát triển danh sách hạt giống từ khóa toàn diện có chứa các từ khóa và cụm từ tìm kiếm phù hợp nhất với đối tượng mục tiêu của bạn. Kế hoạch này cũng sẽ bao gồm các chiến lược và chiến thuật khác nhau có thể giúp bạn xếp hạng cao hơn so với đối thủ trên các công cụ tìm kiếm.

Công cụ của thương mại

Thợ điện, thợ sửa xe hoặc giáo viên chọn những công cụ tốt nhất để bổ sung cho kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của họ nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất hiện có. SEO cũng tương tự như vậy. Trước khi bắt đầu thực hiện các phương pháp hay nhất về SEO, Công ty SEO của bạn sẽ xác định các công cụ SEO lý tưởng và bảng điều khiển báo cáo cần thiết để triển khai và giám sát các chỉ số SEO một cách chính xác.

Cá nhân tôi đã sử dụng—hoặc ít nhất là sử dụng thử nghiệm—rất nhiều công cụ. Những công cụ này không chỉ tập trung vào SEO cụ thể (SEMRush, Ahrefs, MOZ, Majestic, v.v.). Một số công cụ được thiết kế để làm cho các nhiệm vụ SEO trở nên hợp lý hơn.

Chúng bao gồm các công cụ tổ chức (BugHerd, Basecamp, Work-a-Majig, JIRA, Zoho, v.v.), công cụ báo cáo (Google Analytics, Omniture, Klipfolio, v.v.) và các công cụ tự động hóa tiếp thị (HubSpot, Marketo, Prospect.io, v.v.) .), đến tên một vài.

Bạn có thể tưởng tượng việc làm quen với các công cụ như đã đề cập sẽ tốn thời gian như thế nào nhưng cũng có khả năng đưa ra các chiến lược và dịch vụ SEO hiệu quả xoay quanh các công cụ.
Công ty SEO web uy tín và chuyên nghiệp

Thực hiện các khuyến nghị SEO

Sau khi hoàn thành việc thiết lập các công cụ SEO và nền tảng báo cáo, Công ty SEO có thể bắt đầu thực hiện chiến lược SEO. Dịch vụ SEO này thường bắt đầu với SEO kỹ thuật. Tôi thường so sánh các yếu tố SEO (kỹ thuật, trên trang, ngoài trang, v.v.) với một chiếc ô tô mới.

Ấn tượng đầu tiên của người dùng về một trang web cũng giống như ấn tượng đầu tiên về một chiếc ô tô mới: nó trông đẹp, kiểu dáng đẹp và đầy đủ chức năng. SEO kỹ thuật là động cơ của chiếc xe. Nếu không có động cơ hoạt động, tất cả những gì bạn có là một vật trang trí trên bãi cỏ rất lớn, mặc dù đẹp.

Những người ngồi trong xe của bạn giống như những phần tử bên ngoài. Chẳng hạn, giả sử bạn có một chiếc Prius mới tuyệt đẹp, một phương tiện nổi tiếng thu hút các nhà bảo vệ môi trường. Vòng quanh thị trấn với Leonardo DiCaprio không chỉ là điều để khoe khoang mà còn là điều mang lại cho bạn, chủ sở hữu Prius, quyền lực và sự phù hợp hơn giữa các nhà bảo vệ môi trường khác, bất kể điều đó nghe có vẻ nông cạn đến đâu. Một người lái xe Prius chở Leo đồng nghĩa với việc một chuyên gia SEO nhận được một liên kết từ Google (điều này sẽ thay đổi cuộc chơi, nhưng bạn sẽ không nhận được liên kết đó trừ khi nó phục vụ mục đích của họ—người dùng).

Sau khi các vấn đề kỹ thuật SEO đã được giải quyết, chiến lược SEO tại chỗ và ngoài trang web có thể bắt đầu đồng thời. Bạn có thể không có quyền kiểm soát trực tiếp đối với các yếu tố ngoài trang, chẳng hạn như tăng quyền hạn hoặc xây dựng các liên kết có liên quan và có thẩm quyền. Tuy nhiên, Công ty SEO của bạn sẽ cung cấp một số đề xuất về cách cải thiện chiến thuật ngoài trang và thậm chí có thể cung cấp một kế hoạch chi tiết về cách bạn có thể bắt đầu cải thiện thẩm quyền trang web tổng thể của mình.

Chiến lược SEO tiến lên

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm luôn thay đổi và đòi hỏi một quá trình liên tục. Các công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như Google, liên tục đánh giá lại các thuật toán của họ để đảm bảo người dùng của họ được cung cấp trải nghiệm tìm kiếm tốt nhất có thể.

Với mỗi lần cập nhật thuật toán, các doanh nghiệp phải đánh giá lại chiến lược SEO của họ và thực hiện cả những điều chỉnh nhỏ và quan trọng đối với trang web của họ để duy trì tuân thủ và duy trì thứ hạng SEO của họ. Một Công ty SEO có thể và nên cung cấp các dịch vụ SEO liên tục để giúp đảm bảo rằng trang web của bạn vẫn cạnh tranh và khả năng hiển thị tìm kiếm được cải thiện theo thời gian.

Các chiến lược SEO tiếp theo có thể bao gồm nghiên cứu từ khóa sâu hơn, dịch vụ SEO (viết blog), chiến dịch mua lại liên kết và một số chiến thuật tối ưu hóa trên trang và ngoài trang khác. Các đại lý SEO giàu kinh nghiệm nhất luôn cập nhật những thay đổi mới nhất trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, điều này cho phép họ cập nhật chiến lược của bạn để đảm bảo thành công lâu dài cho trang web của công ty bạn.
Tìm hiểu thêm Việt SEO là công ty SEO website tuân thủ các quy tắc Google

Các đề xuất SEO được triển khai như thế nào?

Nếu bạn đang cân nhắc nghiêm túc việc thuê một đại lý cung cấp dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình, có một số điều bạn có thể muốn tính đến.

Kiến thức và Kinh nghiệm

Hãy tìm một đại lý có kinh nghiệm, bởi vì đó là nguồn kiến thức duy nhất về các chiến lược SEO. Bạn có thể nghiên cứu tất cả những gì bạn thích, nhưng cho đến khi bạn đối mặt với những thách thức SEO trong thời gian thực, bạn sẽ thấy rất khó để giải quyết những vấn đề đó một cách chính xác và kịp thời. Các cơ quan SEO chất lượng phát triển các chiến lược giải quyết một số khía cạnh như sẽ mất bao nhiêu thời gian và cách tối ưu để hoàn thành việc thực hiện một nhiệm vụ.

Dịch vụ SEO tùy chỉnh

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một đại lý cung cấp các chiến lược phù hợp với các mục tiêu duy nhất của doanh nghiệp của bạn. Khi nói đến chiến lược SEO, không có hai doanh nghiệp nào có thể được đối xử theo cùng một cách. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đang làm việc với một công ty đã dành thời gian tìm hiểu ngành và đối tượng mục tiêu của bạn, đồng thời hiểu mục tiêu kinh doanh và ngân sách của bạn.

Khả năng nội bộ

Hãy tìm một công ty thực hiện tất cả các dịch vụ SEO của mình (ngoại trừ khi nói đến tiếp thị nội dung theo phong cách biên tập, đây là một chủ đề thiết yếu khác hoàn toàn). Một số cơ quan SEO sẽ thuê ngoài công việc của họ cho các công ty SEO bên thứ ba để tiết kiệm tiền. Điểm bất lợi của điều này là bạn hiếm khi biết ai đang làm việc để tối ưu hóa trang web của bạn và mức độ kinh nghiệm của họ.

Cung cấp dịch vụ SEO trọn gói

Mặc dù chúng ta đang nói cụ thể về dịch vụ SEO, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, việc tìm kiếm một đại lý cung cấp nhiều dịch vụ tiếp thị truyền thống và kỹ thuật số — thậm chí cả dịch vụ in ấn — giúp cuộc sống của các bộ phận tiếp thị nội bộ trở nên dễ dàng hơn nhiều, điều này đổi lại giúp cuộc sống của mọi người dễ dàng hơn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp lớn có nhiều bộ phận chuyển động.

Đây chỉ là một vài trong số các yếu tố mà bạn sẽ muốn xem xét khi chọn một công ty SEO để hợp tác. Một số điều khác bạn nên cân nhắc là họ đã kinh doanh được bao lâu và họ cung cấp loại dịch vụ nào. Nếu công ty không cung cấp dịch vụ SEO toàn diện, bạn có thể muốn tiếp tục tìm kiếm xung quanh cho đến khi tìm thấy một công ty có thể đáp ứng nhu cầu của bạn tốt hơn.

Giờ đây, chúng tôi đã trang bị cho bạn kiến thức bổ sung—và sự tự tin để trò chuyện với nhà cung cấp dịch vụ SEO—chúng tôi hy vọng bạn nghiêm túc xem xét việc nhận trợ giúp về chiến lược và triển khai tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của mình. Các chuyên gia SEO am hiểu tại AOR, Inc. đưa ra một quy trình SEO đã được chứng minh là mang lại kết quả hiệu quả cho tất cả các khách hàng SEO của chúng tôi.
© 2007 - 2024 https://dichvuseohcm.dichvuseoweb.net

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber