Thế nào là một dịch vụ SEO chuyên nghiệp?

Dịch vụ này là một phần trong chương trình Phát triển Khởi nghiệp của bạn. Việt SEO giúp các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp viết nội dung hấp dẫn, tối ưu hóa trang web của họ để hiển thị trên công cụ tìm kiếm và phân phối nội dung của họ. Chuyên gia SEO nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn tăng cơ hội xếp hạng từ khóa cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm và hướng lượng visit đến trang web của cửa hàng.

Chúng tôi cũng giúp bạn nhắm mục tiêu các từ khóa thích hợp và tư vấn cho bạn cách kết hợp chúng vào nội dung và cấu trúc trang web của cửa hàng. Chúng tôi chi trả 50% chi phí cần thiết cho việc phát triển kinh doanh trên vốn chủ sở hữu và trở thành đối tác kinh doanh cam kết của bạn, người cung cấp hỗ trợ liên tục.

Dịch vụ SEO: Mục tiêu

I. Dịch vụ SEO của chúng tôi

Khi bạn đang muốn xếp hạng từ khóa cao hơn trong các máy tìm kiếm, điều quan trọng là phải sử dụng các chiến lược hiệu quả. Một trong những phương pháp rất phổ biến nhất là tiếp thị nội dung.

Tiếp thị nội dung có thể là một cách tuyệt vời để thu hút người đọc và hướng lượng visit đến trang web của cửa hàng. Có một số cách để đạt được thành công trong tiếp thị nội dung và các dịch vụ SEO có thể giúp bạn tối ưu hóa nội dung content trang web của công ty bạn để có khả năng hiển thị tối đa. Có nhiều loại dịch vụ SEO khác nhau, chẳng hạn như:

1. SEO tự nhiên

SEO tự nhiên là hình thức SEO cơ bản nhất và dựa trên nội dung hấp dẫn, chất lượng và cấu trúc trang web được phát triển tốt để xếp hạng cao trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Đó là một cách hiệu quả để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Bằng cách sử dụng nội dung phong phú từ khóa, bạn có thể thu hút nhiều lượng visit không phải trả tiền hơn, điều này có thể dẫn đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn và nhiều doanh thu hơn.

Cách chúng tôi giúp các công ty khởi nghiệp tạo lượng visit không phải trả tiền cho trang web của họ

Chúng tôi giúp tăng khả năng hiển thị không phải trả tiền của bạn và nhận được các lượt truy cập chất lượng thông qua việc giúp bạn cung cấp nội dung hấp dẫn, chất lượng cao, nguyên bản và thích hợp với những gì bạn đang cung cấp bằng cách nhắm mục tiêu đúng từ khóa. Chúng tôi cũng phân tích cấu trúc trang web của cửa hàng để đảm bảo rằng bạn có cấu trúc trang web phát triển tốt bao gồm hệ thống điều hướng hiệu quả, thẻ tiêu đề và mô tả meta phong phú từ khóa.

Mẹo nhanh

Để cải thiện kết quả tìm kiếm không phải trả tiền, điều quan trọng là phải luôn cập nhật nội dung mới nhất cho trang web của cửa hàng và đảm bảo trang web của cửa hàng được Google và các máy tìm kiếm khác lập chỉ mục. Ngoài ra, điều quan trọng là phát triển các liên kết từ các trang web chất lượng có liên quan đến chủ đề của bạn. Liên kết từ các trang web chất lượng cao được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong kết quả của công cụ tìm kiếm không phải trả tiền.

2. Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Có trả tiền

Paid Search Engine Optimization là một hình thức nâng cao hơn của SEO sử dụng quảng cáo trả tiền để định vị một trang web cao hơn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Cách chúng tôi giúp các công ty khởi nghiệp tăng lượng visit trang web của họ thông qua quảng cáo trả phí. Chúng tôi tư vấn cho bạn những cách tốt nhất để xây dựng chiến lược tiếp thị thành công dựa trên tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có trả tiền để giúp bạn xếp hạng từ khóa cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Chúng tôi cũng tư vấn về cách tạo quảng cáo hiệu quả được nhắm mục tiêu đến thị trường mục tiêu của bạn bằng cách sử dụng các từ khóa có liên quan đến chủ đề của quảng cáo và đặt chúng ở nơi khách hàng có thể nhìn thấy chúng. Chúng tôi cũng giúp bạn thiết kế quảng cáo hấp dẫn về mặt hình ảnh và cung cấp nhiều thông tin.

Sổ tay

PPC có thể được sử dụng để tạo khách hàng tiềm năng và lượng visit từ những khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự như những sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp bởi trang web. Ngoài ra, PPC có thể được sử dụng để nâng cao nhận thức về thương hiệu bằng cách định vị trang web như một cơ quan có thẩm quyền về chủ đề đang được nhắm mục tiêu bởi quảng cáo.

3. Tối ưu hóa truyền thông mạng xã hội (SMO)

SMO là một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng để cải thiện khả năng hiển thị của trang web trên các mạng truyền thông xã hội như Facebook và Twitter. SMO có thể được sử dụng để nâng cao nhận thức về thương hiệu và hướng lượng visit trở lại trang web.

Cách chúng tôi giúp các công ty khởi nghiệp tăng lượng visit thông qua các nền tảng truyền thông xã hội. Chúng tôi giúp bạn đạt được sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ trên truyền thông mạng xã hội và tương tác với khán giả của bạn thông qua việc kết hợp các chiến lược tiếp thị nội dung và truyền thông mạng xã hội tốt nhất.

Các dịch vụ tiếp thị nội dung của chúng tôi cung cấp các bài đăng hấp dẫn trên các mạng xã hội và nghiên cứu từ khóa. Chúng tôi cũng tư vấn cho bạn về nền tảng truyền thông xã hội thích hợp dựa trên hành vi khách hàng của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội. Đọc về các dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội của chúng tôi.

Mẹo nhanh

SMO có thể được thực hiện thủ công hoặc thông qua các công cụ tự động như Hootsuite hoặc BuzzSumo. Các công cụ tự động cho phép giám sát nhất quán các tài khoản mạng xã hội để có thể thực hiện cập nhật theo thời gian thực. Các công cụ tự động cũng cho phép theo dõi các số liệu chính như người theo dõi, lượt thích và lượt chia sẻ.
Tìm hiểu thêm SEO giúp người tiêu dùng khi có nhu cầu

II. Phân tích SEO

Phân tích SEO là một cách tuyệt vời để hiểu cách trang web của cửa hàng được tối ưu hóa cho các máy tìm kiếm và cách cải thiện trang web để đưa ra các quyết định khả thi về việc phát triển các chiến lược SEO thích hợp nhằm cải thiện thứ hạng của bạn và nhận được nhiều lượt truy cập hơn. Các dịch vụ phân tích SEO cũng hoạt động dựa trên việc phân tích nội dung content trang web của công ty bạn và tối ưu hóa nội dung đó cho các máy tìm kiếm.

Cách chúng tôi giúp các công ty khởi nghiệp tiến hành phân tích SEO chuyên sâu

Thông qua chương trình Phát triển Khởi nghiệp của bạn, chúng tôi có thể giúp bạn phân tích thứ hạng trang web của cửa hàng trên các máy tìm kiếm, những việc cần làm để cải thiện thứ hạng của bạn và cách bạn có thể tối ưu hóa trang web của cửa hàng để hiển thị tốt hơn trên các máy tìm kiếm.

Đội ngũ chuyên gia SEO nhiều kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp cho bạn báo cáo SEO toàn diện nêu chi tiết xếp hạng hiện tại của trang web cũng như các đề xuất về cách cải thiện xếp hạng của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp các bản cập nhật SEO hàng tháng để giúp bạn cập nhật những thay đổi mới nhất trong ngành và cách chúng có thể tác động đến xếp hạng trang web của cửa hàng.

SEO Chuyên nghiệp

III. SEO thương mại điện tử

SEO thương mại điện tử là quá trình tối ưu hóa trang web thương mại điện tử của bạn cho các trang kết quả của công cụ tìm kiếm để cải thiện sự hiện diện trực tuyến của bạn và tăng lượng visit đến cửa hàng của bạn. Yếu tố quan trọng nhất trong việc tối ưu hóa trang web thương mại điện tử của bạn là đảm bảo trang web của cửa hàng dễ điều hướng, thân thiện với người dùng và có từ khóa chính xác trong title (tiêu đề), mô tả meta và các thẻ khác.

Cách chúng tôi giúp các công ty khởi nghiệp Thương mại điện tử tăng thêm lượng visit cho trang web của họ

SEO thương mại điện tử là một trong những dịch vụ được cung cấp thông qua chương trình Phát triển Khởi nghiệp của bạn. Chúng tôi áp dụng các cách khác nhau để giúp các công ty khởi nghiệp Thương mại điện tử tối ưu hóa trang web của họ cho các máy tìm kiếm.

Một trong những cách quan trọng là bao gồm các từ khóa trong title (tiêu đề), mô tả và nội dung content trang web có liên quan đến khái niệm kinh doanh của cửa hàng. Chúng tôi cũng làm việc để tối ưu hóa cấu trúc trang web của cửa hàng thông qua việc xem qua từng trang và khám phá các lỗ hổng để cải thiện chúng. Chúng tôi cũng giúp tạo chiến lược tiếp thị nội dung và phân phối nội dung content trang web của công ty bạn trên các kênh khác nhau.

IV. Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

Cách phổ biến nhất để đo lường thành công của SEO là thông qua tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO). CRO là phương pháp tối ưu hóa nội dung, thiết kế và các yếu tố trên trang của trang web để tăng số lượng khách truy cập thực hiện các hành động cụ thể (chẳng hạn như đăng ký nhận bản tin, điền vào biểu mẫu hoặc mua hàng).

Cách chúng tôi giúp các công ty khởi nghiệp tăng hiệu suất CRO trên trang web của họ

Trước tiên, chúng tôi đảm bảo rằng trang web dễ điều hướng và có tổ chức. Sau đó, chúng tôi làm việc để cung cấp nội dung hiệu quả có liên quan và có giá trị cho đối tượng mục tiêu sẽ thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Chúng tôi cũng tư vấn cho bạn cách thích hợp để quảng bá trang web của cửa hàng, chẳng hạn như quảng cáo trả phí và các phương pháp không phải trả tiền để tiếp cận càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt. Cuối cùng, chúng tôi hướng dẫn bạn cách kiểm tra tỷ lệ chuyển đổi của trang web và thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết nào.

V. SEO địa phương

SEO địa phương là thực hành tối ưu hóa một trang web để hiển thị công cụ tìm kiếm trong một khu vực địa phương, chẳng hạn như thành phố, quận hoặc vùng lân cận. Mục tiêu của SEO địa phương là tăng số lượng khách truy cập vào một trang web từ trong một khu vực địa phương.

Khách truy cập từ các khu vực địa phương có nhiều khả năng tương tác với trang web và chuyển đổi thành khách hàng hơn so với khách truy cập từ bên ngoài khu vực địa phương. Tăng lượng visit trang web và tỷ lệ chuyển đổi, điều này sẽ giúp công ty bạn tăng doanh thu như mong đợi của bạn.

Cách chúng tôi giúp các công ty khởi nghiệp tăng SEO địa phương của họ

Nhóm chuyên gia SEO của chúng tôi trong chương trình Phát triển Khởi nghiệp của bạn giúp các công ty khởi nghiệp tăng cường SEO địa phương bằng cách tối ưu hóa nội dung content trang web và các yếu tố trên trang (chẳng hạn như tiêu đề, thẻ meta và liên kết văn bản neo), tiến hành nghiên cứu thị trường địa phương và phát triển các chiến lược tiếp thị được nhắm mục tiêu. Nhóm cũng giúp bạn phân tích khách hàng mục tiêu trong khu vực địa phương của bạn và những từ khóa họ tìm kiếm thông qua việc tiến hành nghiên cứu từ khóa.
SEO kỹ thuật là quá trình tối ưu hóa trang web cho các máy tìm kiếm bằng các kỹ thuật khác nhau có thể cải thiện khả năng hiển thị và lượng visit trang web của cửa hàng.

Ngoài việc cải thiện khả năng hiển thị và xếp hạng trang web của cửa hàng trong các máy tìm kiếm, SEO kỹ thuật còn giúp tạo ra sự hiện diện web hấp dẫn và thân thiện hơn với người dùng. Nếu bạn đang muốn đưa trang web của cửa hàng lên một tầm cao mới và thấy lượng visit tăng lên và thứ hạng tốt hơn, thì bạn cần tranh thủ sự trợ giúp của một công ty SEO kỹ thuật chuyên nghiệp.

Cách chúng tôi giúp các công ty khởi nghiệp tối ưu hóa trang web của họ

Thông qua chương trình Phát triển Khởi nghiệp của bạn, nhóm chuyên gia SEO của chúng tôi được hỗ trợ bởi nhóm kỹ thuật của chúng tôi để cải thiện SEO kỹ thuật cho trang web của cửa hàng.

Nhóm làm việc để tối ưu hóa trang web của cửa hàng cho trình duyệt trên máy tính để bàn và thiết bị di động, sử dụng thẻ từ khóa và tiêu đề chính xác, đồng thời cải thiện thời gian tải trang web của cửa hàng để đảm bảo khách hàng tiềm năng tìm thấy trang web của cửa hàng và bạn đạt được Thứ hạng tốt hơn.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ SEO kỹ thuật cho các công ty khởi nghiệp mà chúng tôi xử lý việc phát triển phần mềm cho các sản phẩm của họ thông qua chương trình Đồng sáng lập Công nghệ của chúng tôi. Bạn có thể đọc thêm về chương trình Đồng sáng lập kỹ thuật của chúng tôi.

VII. SEO di động

Có nhiều cách khác nhau mà SEO có thể giúp trang web của cửa hàng. Một là thông qua tối ưu hóa điện thoại di động. Khi bạn đang tối ưu hóa trang web của cửa hàng cho thiết bị di động, bạn muốn đảm bảo rằng trang web của cửa hàng trông đẹp mắt và hoạt động tốt trên các màn hình nhỏ hơn. Việc này có thể giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn từ thị trường di động và cả những người sử dụng thiết bị di động để tìm kiếm thông tin.

Cách chúng tôi giúp các công ty khởi nghiệp có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ thông qua tối ưu hóa SEO trên thiết bị di động

Nhóm SEO của chúng tôi được hỗ trợ bởi nhóm kỹ thuật của chúng tôi kết hợp các kỹ thuật SEO di động tốt nhất để đảm bảo rằng trang web di động của bạn được tổ chức và nội dung content trang web của công ty bạn được phân phối theo cách hấp dẫn và nó được nâng cấp dựa trên các từ khóa thích hợp.

Một số dịch vụ được cung cấp thông qua các dịch vụ SEO di động của chúng tôi bao gồm, nghiên cứu từ khóa, SEO địa phương, tạo và tối ưu hóa nội dung, trong số những dịch vụ khác. Nhóm của chúng tôi cũng giúp tối ưu hóa tốc độ trang web và theo dõi hiệu suất.

VIII. Xây dựng liên kết

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của SEO là xây dựng liên kết. Việc này liên quan đến việc có được các liên kết từ các trang web chất lượng cao sẽ giúp trang web của cửa hàng xếp hạng từ khóa cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của SEO là xây dựng liên kết. Khi bạn tạo một trang web, bạn muốn đảm bảo rằng càng nhiều người có thể tìm thấy nó càng tốt. Nếu trang web của cửa hàng không được liên kết tốt, nó sẽ khó đạt được mức độ phổ biến xứng đáng.

Cách chúng tôi giúp các công ty khởi nghiệp tăng cường SEO thông qua việc xây dựng liên kết hiệu quả.

Nhóm chuyên gia SEO của chúng tôi xây dựng một kế hoạch toàn diện bao gồm tất cả các lĩnh vực xây dựng liên kết bên trong trang web của cửa hàng nhằm sử dụng các kỹ thuật và chiến lược hiệu quả nhất để cải thiện các liên kết trên trang web của cửa hàng. Nhóm của chúng tôi giúp tạo nội dung và tối ưu hóa vị trí liên kết thông qua việc đặt liên kết bên trong nội dung content trang web của công ty bạn.

IX. Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là quá trình hiểu những từ mà mọi người đang tìm kiếm trên internet và chèn những từ khóa đó vào nội dung content trang web của công ty bạn. Khi bạn đã nhắm mục tiêu các từ khóa này, bạn có thể sử dụng các kỹ thuật tối ưu hóa thông thường để cải thiện xếp hạng trang web của cửa hàng trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Cách chúng tôi giúp các công ty khởi nghiệp nhắm mục tiêu đúng từ khóa để tăng SEO của họ. Các chuyên gia SEO của chúng tôi rất chú ý đến việc nghiên cứu từ khóa và xác định các chủ đề và từ khóa nóng đang thu hút nhiều sự quan tâm nhất của đối tượng mục tiêu.

Khi nhóm đã xác định được các từ khóa được nhắm mục tiêu, họ bắt đầu phát triển nội dung có liên quan cho những từ khóa đó và cũng nhắm mục tiêu những từ khóa mới phổ biến hơn. Nhóm của chúng tôi sử dụng các công cụ và trang web khác nhau để tìm kiếm các từ khóa thích hợp và tư vấn cho bạn về cách triển khai chúng trong nội dung content trang web của công ty bạn.

X. Hỏi đáp về dịch vụ SEO

1. Làm cách nào để SEO cải thiện thứ hạng trang web của tôi trên các máy tìm kiếm?

Việc này có thể được thực hiện bằng cách cải thiện trang web:
2. Các yếu tố tác động đến SEO trang web của tôi là gì?

Việc này có thể được thực hiện bằng cách cải thiện trang web:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO thông qua chương trình Phát triển Khởi nghiệp của bạn. Đây là một chương trình theo đó chúng tôi cung cấp các dịch vụ phát triển kinh doanh khác nhau, chẳng hạn như tiếp thị nội dung, tiếp thị kỹ thuật số, phát triển chiến lược tiếp thị, dịch vụ tư vấn tiếp thị, tư vấn bán hàng và bán hàng như một dịch vụ. Dịch vụ SEO cũng là một phần của chương trình. Chúng tôi thành lập một nhóm các chuyên gia SEO, những người sẽ làm việc để tạo ra một chiến lược SEO website thành công.

4. Chi phí dịch vụ SEO của bạn là bao nhiêu?

Chúng tôi không tính phí cố định để đổi lấy các dịch vụ SEO của bạn như hầu hết các công ty gia công phần mềm vẫn làm. Thay vào đó, chúng tôi chi trả 50% chi phí cần thiết cho mỗi vốn chủ sở hữu và trở thành đối tác kinh doanh của bạn, người cung cấp hỗ trợ liên tục.

5. Làm cách nào để thực hiện nghiên cứu từ khóa tốt để tăng SEO?

Xác định loại trang web bạn muốn nhắm mục tiêu. Có ba loại trang web chính nhận lượng visit từ các máy tìm kiếm: doanh nghiệp trực tuyến, nhà cung cấp nội dung trực tuyến và cửa hàng thương mại điện tử. Bước đầu tiên là xác định loại trang web bạn muốn nhắm mục tiêu. Việc này có thể được xác định bởi trọng tâm hoặc mục tiêu của công ty bạn hoặc theo lượng lượng visit mà trang web của cửa hàng nhận được từ các từ khóa cụ thể.

Nhìn vào cuộc thi. Khi bạn đã xác định được loại trang web mà bạn muốn nhắm mục tiêu, bước tiếp theo là xem xét đối thủ cạnh tranh và tìm hiểu xem họ đang làm gì mà bạn thì không. Việc này có thể được thực hiện bằng cách kiểm tra Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google AdWords hoặc các công cụ tương tự khác hoặc bằng cách truy cập trang web của đối thủ cạnh tranh và xem dữ liệu bán hàng và lượt xem trang của họ.

Khi bạn đã kiểm tra đối thủ cạnh tranh và xác định những gì họ đang làm mà bạn không làm, đã đến lúc sử dụng công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm như Google AdWords Keyword Planner hoặc một chương trình tương đương để xác định bất kỳ từ khóa tiềm năng nào có thể có lợi cho trang web của cửa hàng.
6. Làm cách nào để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi trang web của tôi?

Tối ưu hóa nội dung content trang web của cửa hàng để có trải nghiệm đọc tốt hơn: Bằng cách tối ưu hóa nội dung content trang web của cửa hàng để dễ đọc hơn, bạn có thể giúp đảm bảo rằng khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng nhấp vào trang website của công ty hoặc cửa hàng bạn hơn. Việc này sẽ dẫn đến nhiều khách hàng tiềm năng và bán hàng hơn, đồng thời cũng cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng.

Tối ưu hóa thiết kế trang web của cửa hàng để cải thiện khả năng hiển thị và tương tác: Bằng cách tối ưu hóa thiết kế trang web của cửa hàng, khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng truy cập trang của bạn hơn. Việc này sẽ dẫn đến tăng lượng visit và chuyển đổi, cũng như trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Sử dụng nghiên cứu từ khóa phủ định để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi trang web của cửa hàng: Nghiên cứu từ khóa phủ định có thể giúp bạn xác định những từ khóa đang gặp khó khăn trong việc chuyển đổi ở mức trung bình, sau đó sử dụng những từ khóa đó trong nội dung và thiết kế của bạn để tăng cường chuyển đổi. Việc này sẽ giúp bạn cải thiện tỷ lệ chuyển đổi tổng thể của trang web của cửa hàng.

7. Làm cách nào để phân tích thứ hạng trang web của tôi?

Phân tích SEO bắt đầu bằng cách xem xét nội dung và cấu trúc của trang web. Việc này sẽ giúp xác định bất kỳ khu vực nào có thể được tối ưu hóa để cải thiện khả năng hiển thị của trang web. Tiếp theo, trang web phải được kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp và kiểu chữ. Những lỗi này có thể ngăn người dùng nhấp vào các liên kết trên trang web và cũng có thể tác động đến xếp hạng của trang web trong SERPs.

Khi tất cả các lỗi đã được xác định, điều cần thiết là xác định từ khóa nào đang được sử dụng thường xuyên nhất trên trang web. Thông tin này sau đó có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu các từ khóa đó trong các chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Khi tất cả các yếu tố cần thiết đã được xem xét, bây giờ có thể bắt đầu phát triển chiến lược SEO cho trang web. Chiến lược này sẽ bao gồm nghiên cứu từ khóa được nhắm mục tiêu, cũng như đo lường mức độ hiệu quả của chiến dịch SEO. Nếu chiến dịch không thành công, có thể cần phải nỗ lực thêm để cải thiện khả năng hiển thị trang web hoặc tối ưu hóa nội dung.
© 2007 - 2024 https://dichvuseohcm.dichvuseoweb.net

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256