Tại sao Việt SEO là công ty SEO tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Với rất nhiều đại lý để lựa chọn, thật khó để tìm được một đại lý không chỉ đạt được mục tiêu phát triển của bạn mà còn cung cấp sự hỗ trợ, liên hệ và dịch vụ mà nhóm của bạn xứng đáng có được. Tuy nhiên, Viet SEO không giống như các công ty SEO khác.

Chúng tôi là công ty SEO tốt nhất bởi vì chúng tôi:
Cách tiếp cận tập trung vào khách hàng của chúng tôi là lý do tại sao hơn 91% khách hàng của chúng tôi gắn bó với chúng tôi. Đó cũng là lý do tại sao điểm đề xuất khách hàng của chúng tôi vượt quá mức trung bình toàn quốc là 488%, nhấn mạnh rằng khi bạn chọn công ty SEO của chúng tôi, bạn đang chọn một đối tác dành riêng cho sự thành công của tổ chức bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi là công ty SEO tốt nhất cho doanh nghiệp và nhóm của bạn.

Bạn làm gì tại công ty SEO?

SEO cung cấp cho các công ty (thuộc mọi quy mô và thị trường) một cách hiệu quả để tăng doanh thu. Với SEO, nhóm hoặc đại lý của bạn sẽ tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm và người dùng. Tối ưu hóa có thể bao gồm tạo nội dung trang web mới, sửa các liên kết trang web bị hỏng, cải thiện tốc độ trang, v.v.

Tìm hiểu thêm về SEO là gì, cộng với những gì nhóm chuyên gia SEO của công ty SEO của chúng tôi làm trong video nhanh này. Đây là phần giới thiệu tuyệt vời về những gì một công ty SEO hàng đầu nên làm cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty SEO số 1 làm SEO như thế nào?

Là công ty SEO số một, Việt SEO hiểu cách xếp hạng doanh nghiệp của bạn trên trang một trong các kết quả tìm kiếm trên Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác.

Đó là lý do tại sao chúng tôi không chỉ là công ty SEO tốt nhất cho Google mà còn cho Bing. Trong khi chúng tôi tùy chỉnh chiến lược của bạn cho phù hợp với công ty của bạn, chúng tôi cũng tuân theo một số phương pháp hay nhất về SEO mà Viet SEO của chúng tôi. điểm nổi bật của phương pháp tiếp cận.

Tìm hiểu thêm về cách công ty SEO tốt nhất trên Clutch thực hiện công việc SEO cho doanh nghiệp của bạn:

Bước 1: Thiết lập Google Analytics

Khi bạn gặp người quản lý tài khoản chuyên dụng của mình, cho dù gặp trực tiếp, trò chuyện video hay qua điện thoại, họ sẽ bắt đầu quá trình tối ưu hóa trang web của bạn cho SEO. Bước đầu tiên quan trọng tập trung vào việc thiết lập tài khoản Google Analytics của bạn.

Nếu bạn đã có tài khoản, người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn có thể tạo các mục tiêu cụ thể cho chiến lược của bạn.

Ví dụ: nếu bạn muốn thúc đẩy 25 yêu cầu báo giá mỗi tháng cho cửa hàng, công ty của mình, họ có thể tạo một mục tiêu cụ thể cho điều đó. Với mục tiêu này, bạn và nhóm của bạn sẽ dễ dàng theo dõi số lượng yêu cầu báo giá mà trang web của bạn nhận được.

Bước 2: Kiểm tra trang web

Trong một số trường hợp, người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn có thể kiểm tra trang web của bạn trước, thay vì sau khi chuẩn bị tài khoản Google Analytics của bạn. Là một phần trong cuộc kiểm toán của họ, họ xem xét kỹ trang web của bạn. Họ khám phá cấu trúc điều hướng, thiết kế đáp ứng và tối ưu hóa trang web của bạn.

Tất cả những yếu tố này có thể tác động đến hiệu suất của chiến lược SEO của bạn.

Đó là lý do tại sao Việt SEO áp dụng cách tiếp cận chủ động, kiểm tra các yếu tố này từ sớm. Dựa trên những phát hiện của người quản lý tài khoản của bạn, họ có thể đề xuất các bước bổ sung, chẳng hạn như tạo thiết kế trang web đáp ứng hoặc sửa đổi cấu trúc thanh điều hướng trang web của bạn, để tối đa hóa hiệu suất chiến lược của bạn.

Bước 3: Xây dựng chiến lược

Từ việc gặp gỡ và trò chuyện với nhóm của bạn, cũng như kiểm tra trang web của bạn, người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn có thể phát triển một chiến lược chi tiết, toàn diện cho doanh nghiệp của bạn. Chiến lược này phối hợp với các mục tiêu của công ty bạn, hoạt động để đạt được những gì bạn muốn đạt được.

Là công ty SEO tốt nhất tại Hoa Kỳ, Việt SEO đặt ra các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn để đạt được. Khi bạn gặp người quản lý tài khoản chuyên dụng của mình, dù là hàng tháng hay hàng tuần, họ sẽ xem xét tiến độ mục tiêu của bạn. Cho dù bạn đang ở phía sau hay phía trước, họ sẽ cùng nhau suy nghĩ về các cách để cải thiện hiệu suất và tối đa hóa kết quả của bạn.

Bước 4: Tối ưu hóa trang web

Khi chiến lược của bạn được tạo, người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn có thể bắt đầu quá trình tối ưu hóa trang web của bạn cho SEO. Quá trình này bao gồm nhiều bước khác nhau, chẳng hạn như nghiên cứu từ khóa, viết nội dung, sửa các liên kết bị hỏng, v.v. Tuy nhiên, nó cũng có các khả năng mạnh mẽ của Viet SEO.

Bước 5: Phân tích, đánh giá đối thủ cạnh tranh

Là công ty SEO tốt nhất thế giới, Việt SEO nhận ra tầm quan trọng của việc đánh giá đối thủ cạnh tranh của bạn. Đó là lý do tại sao các dịch vụ SEO của cơ quan bao gồm phân tích và theo dõi sự cạnh tranh của bạn. Hàng tháng, người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn sẽ đánh giá nhiều thay đổi về sự hiện diện trực tuyến của đối thủ cạnh tranh.

Ví dụ: họ xem xét các yếu tố sau mỗi tháng:
Tất cả dữ liệu này, mà nhiều cơ quan SEO khác không cung cấp, cung cấp cho doanh nghiệp của bạn cái nhìn sâu sắc về bạn và hiệu suất của đối thủ cạnh tranh. Thông tin này cũng thể hiện công việc của chiến lược SEO của bạn, làm nổi bật tác động thực sự của SEO đối với hoạt động của bạn. Đối với khách hàng của chúng tôi, điều này làm cho chúng tôi không chỉ là một công ty dịch vụ SEO hàng đầu cho doanh nghiệp của họ mà còn là một đối tác đáng tin tưởng.

Bước 6: Báo cáo hàng tháng

Việt SEO ưu tiên tính minh bạch. Khi bạn hợp tác với công ty SEO hàng đầu, bạn sẽ nhận được báo cáo hàng tháng hoặc hàng tuần (phụ thuộc vào kế hoạch của bạn). Người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn cũng hướng dẫn nhóm của bạn thông qua các báo cáo, khuyến khích bạn đặt câu hỏi và tìm hiểu thêm về SEO.

Với các báo cáo thường xuyên của mình, bạn cũng có thể truyền đạt tới những người ra quyết định của công ty về tác động và giá trị của SEO. Ví dụ: bạn có thể hiển thị số lượng khách hàng tiềm năng, doanh số bán hàng và doanh thu do chiến lược SEO của bạn mang lại. Tốt hơn nữa, bạn có thể chứng minh lợi tức đầu tư của các dịch vụ SEO của mình.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về cách tiếp cận SEO của công ty SEO của chúng tôi bằng cáchkhám phá quy trình Viet SEO của chúng tôi!

5 lý do doanh nghiệp chọn công ty SEO của chúng tôi cho dịch vụ SEO

Tìm hiểu thêm về lý do tại sao Việt SEO là đối tác SEO đáng tin tưởng cho các công ty từ New Yorkđến California — và doanh nghiệp của bạn sẽ tạo ra kết quả như thế nào với nhóm của chúng tôi:

1. Tiếp cận các chuyên gia và công nghệ đằng sau 3 tỷ đô la kết quả khách hàng

Khi bạn đang tìm kiếm công ty tiếp thị SEO tốt nhất cho cửa hàng, công ty của mình, bạn muốn một tổ chức có thành tích đã được chứng minh về việc thúc đẩy các kết quả có thể đo lường được. Điều đó có nghĩa là đại lý này xem xét dữ liệu cứng, chẳng hạn như doanh thu, doanh số bán hàng hoặc khách hàng tiềm năng khi nói đến chiến lược khách hàng.

Là một công ty SEO hàng đầu, Việt SEO cung cấp một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về việc thúc đẩy kết quả cho khách hàng. Chỉ trong 5 năm qua, chúng tôi đã giúp khách hàng của mình tạo ra doanh thu hơn 3 tỷ đô la, thu hút hơn 7,8 triệu khách hàng tiềm năng và quản lý hơn 12,9 triệu giao dịch trực tuyến.

2. Hợp tác với một công ty SEO có hơn 25 năm kinh nghiệm

Khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào SEO (hiện tại74% công tyđang làm), việc tìm kiếm các đại lý SEO chỉ có một vài năm lịch sử và kinh nghiệm trở nên phổ biến. Tuy nhiên, việc hợp tác với một đại lý thiếu kinh nghiệm có thể khiến nhóm của bạn đau đầu và dẫn đến một chiến lược không mang lại lợi nhuận.

Việt SEO đến với hơn 10 năm kinh nghiệm. Kể từ khi bắt đầu vào những năm 2007, chúng tôi đã hợp tác với các công ty địa phương, quốc gia và quốc tế từ nhiều ngành khác nhau, bao gồm bán lẻ, sản xuất, chăm sóc sức khỏe, v.v. Kinh nghiệm của chúng tôi làm cho chúng tôi trở thành một trong những công ty SEO được nhận định cao nhất trong ngành.

3. Hoàn toàn minh bạch về giá cả, báo cáo, v.v.

Bất kể khoản đầu tư của bạn là gì, từ thiết bị văn phòng đến dịch vụ SEO, bạn đều muốn nhà cung cấp của mình minh bạch hoàn toàn. Với Việt SEO, bạn có thể tin tưởng vào tính minh bạch 100%. Trong suốt các mối quan hệ khách hàng của mình, chúng tôi duy trì tính minh bạch, điều này khiến chúng tôi không chỉ là một công ty SEO đáng tin tưởng mà còn là một công ty đáng tin tưởng.

Cho dù bạn đang yêu cầu báo giá hay bắt đầu hợp tác với nhóm của chúng tôi, doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy bức tranh toàn cảnh về chiến lược và kết quả của bạn. Đó là bởi vì đại lý SEO của chúng tôi cung cấp các báo cáo và đăng ký hàng tháng, cũng như phần mềm như Việt SEO.

4. Quản lý chiến lược SEO được hỗ trợ bởi hơn 500 chuyên gia SEO

Các công ty SEO tốt nhất trong ngành, như Viet SEO, duy trì một đội ngũ chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm. Vớiđội ngũ từng đoạt giải thưởnghơn 450 người, Viet SEO cung cấp cho công ty của bạn quyền tiếp cận với một số chuyên gia SEO giỏi nhất trong ngành, giúp chúng tôi cung cấp một số dịch vụ SEO được nhận định cao nhất.

Tuy nhiên, là công ty SEO hàng đầu, chúng tôi còn tiến thêm một bước nữa. Chúng tôi kết hợp doanh nghiệp của bạn (và nhóm của bạn) với một người quản lý tài khoản chuyên dụng có vai trò là đầu mối liên hệ đáng tin tưởng của bạn. Tuyệt vời hơn nữa, chúng tôi đã được bình chọn là Nơi làm việc tốt nhất số 1 trong 5 năm liên tiếp, điều này giúp tỷ lệ thay thế nhân viên của chúng tôi không tồn tại.

5. Có được một đối tác đã được kiểm duyệt với hơn 1.020 lời chứng thực

Các công ty có thể nhanh chóng phát hiện ra các công ty SEO tốt nhất bằng cách duyệt qua các đánh giá và lời chứng thực của đại lý. Các đại lý này có hàng tá đánh giá hoặc lời chứng thực xác thực từ các khách hàng hiện tại hoặc trước đây, làm nổi bật chất lượng dịch vụ của công ty cũng như trải nghiệm của khách hàng.

Việt SEO có hơn 1.020 lời chứng thực, cộng với hơn 260 bài đánh giá 4 sao trên Clutch. Phản hồi của khách hàng, thể hiện cam kết của chúng tôi đối với hoạt động kinh doanh của khách hàng, là một trong những lý do Clutch vinh danh Việt SEO là công ty SEO tốt nhất trong Giải thưởng Toàn cầu năm 2018. Đó cũng là lý do tại sao khách hàng của chúng tôi coi chúng tôi là công ty tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm tốt nhất không chỉ cho hoạt động kinh doanh mà còn cho ngành của họ.

Phương pháp tiếp cận Viet SEO của chúng tôi cho chiến lược SEO của bạn

Một lý do khác tại sao Việt SEO là công ty SEO cho SEO? Viet SEO của chúng tôi. cách tiếp cận SEO. Xem xét quy trình SEO của chúng tôi đã mang lại hơn 7,8 triệu khách hàng tiềm năng cho các khách hàng của Viet SEO.

Nghiên cứu

Một trong những điều khiến chúng tôi trở nên tốt nhất là chúng tôi hiểu rằng mọi công ty đều khác nhau. Các công ty khác nhau đòi hỏi những nhu cầu khác nhau, điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ biết mọi thứ về công ty của bạn, đối thủ cạnh tranh, mục tiêu của bạn và toàn bộ ngành của bạn. Thông tin này sẽ giúp chúng tôi tạo chiến dịch SEO tốt nhất có thể cho công ty của bạn.

Tối ưu hóa

Để Google hiểu công ty của bạn là một trang web, việc tối ưu hóa phải diễn ra. Tại Việt SEO, chúng tôi sẽ dành thời gian để thực hiện những thay đổi lớn và những điều chỉnh nhỏ, chi tiết để Google biết đến bạn.

Nội dung

Các công ty SEO tốt nhất tạo ra nội dung tốt nhất – bởi vì nội dung tốt nhất xếp hạng cao nhất trong các công cụ tìm kiếm. Để đảm bảo rằng trang web của bạn nhận được lượng visit xứng đáng, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nội dung hấp dẫn sẽ khiến bạn được đối tượng mục tiêu chú ý.

Từ khóa

Một trang web không là gì nếu không có nghiên cứu từ khóa hiệu quả. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra danh sách các từ khóa sẽ biến khách truy cập vào trang web của công ty bạn thành khách hàng trả tiền – và sau khi có danh sách đó, chúng tôi sẽ sử dụng các từ khóa đó trong nội dung trang web của bạn, quảng cáo trả tiền, v.v.

Kiếm được phương tiện truyền thông và liên kết

Một hồ sơ backlink ấn tượng mang lại cho trang web của cửa hàng bạn nhiều thẩm quyền hơn và giúp bạn xuất hiện với tư cách là người dẫn đầu trong ngành của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn kiếm được các liên kết khiến bạn chú ý.

Thử nghiệm

Chỉ những công ty SEO tốt nhất mới sát cánh cùng bạn trong toàn bộ quá trình SEO. Sau khi chúng tôi giúp bạn kiếm được các liên kết, tạo nội dung và tối ưu hóa trang web của bạn, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn kiểm tra trang web của công ty để đảm bảo rằng trang web đang hoàn tất công việc.
Những công ty SEO tốt nhất

Các câu hỏi thường gặp về các công ty SEO

Giống như hầu hết các chuyên gia nghiên cứu về SEO và các đại lý SEO, bạn có thể có những câu hỏi vượt ra ngoài “Công ty SEO tốt nhất là ai?” Từ dịch vụ đến giá cả, Các câu hỏi thường gặp này về các công ty SEO sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn. Ngoài ra, nó còn cung cấp thông tin cơ bản có ích về quy trình tìm kiếm công ty SEO tốt nhất năm 2022 của chúng tôi.

Duyệt qua Các câu hỏi thường gặp bên dưới:

Công ty SEO làm gì?

Khi bạn hợp tác với một công ty SEO, họ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng thứ hạng không phải trả tiền trong các kết quả tìm kiếm có liên quan. Bằng cách cải thiện xếp hạng không phải trả tiền của bạn trong các kết quả tìm kiếm quan trọng đối với công ty và đối tượng mục tiêu của bạn, công ty SEO của bạn sẽ thúc đẩy lượng visit chất lượng cao, có giá trị hơn đến trang web của bạn.

Số lượng và chất lượng của lượng visit này giúp doanh nghiệp của bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi ngoại tuyến và trực tuyến. Với chiến lược SEO thông minh (và công ty SEO tốt nhất), tổ chức của bạn có thể thúc đẩy chuyển đổi, từ mua hàng trực tuyến đến lượt ghé thăm cửa hàng và yêu cầu báo giá.

Nói tóm lại, một công ty SEO giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và mở rộng hoạt động, doanh thu, đội ngũ, v.v.
Tìm hiểu thêm Viết SEO có nghĩa là gì?

Sự khác biệt giữa một công ty SEO và một nhà tư vấn SEO là gì?

Mặc dù các đại lý SEO và chuyên gia tư vấn SEO đều tập trung vào SEO, nhưng họ hoạt động khác nhau.

Đối với nhiều doanh nghiệp, một công ty SEO cung cấp mối quan hệ đối tác lâu dài, liên tục. Họ phát triển một chiến dịch SEO web toàn diện cho tổ chức của bạn, xem xét cách họ có thể phát triển và đạt được các mục tiêu của công ty bạn trong năm nay và năm tới.

Để so sánh, một nhà tư vấn SEO có xu hướng cung cấp trải nghiệm ngắn hạn, tạm thời. Họ giúp doanh nghiệp của bạn khắc phục sự cố, chẳng hạn như chiến lược hoạt động kém hiệu quả hoặc cung cấp kiến thức chuyên môn về một khía cạnh thích hợp của SEO, chẳng hạn nhưtối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói.

Bạn cũng có thể thấy sự khác biệt giữa chuyên gia tư vấn SEO và đại lý SEO khi xem giá SEO.

Khi bạn hợp tác với một công ty SEO, bạn thường phải trả phí dịch vụ hàng tháng. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc với một nhà tư vấn SEO, họ thường hoạt động với tốc độ hàng giờ. Nhiều người cũng yêu cầu doanh nghiệp của bạn đăng nhập trong một số giờ cụ thể.

Mặc dù các công ty SEO và chuyên gia tư vấn SEO đều cung cấp giá trị, nhưng một công ty SEO có xu hướng cung cấp nhiều hơn thế.

Đó là bởi vì SEO là một chiến lược liên tục. Nếu bạn muốn tiếp tục hưởng lợi từ SEO, cũng như tăng tác động tích cực của nó đối với doanh nghiệp của mình, thì bạn cần biến nó thành một phần nhất quán trong chiến lược kinh doanh của mình. Ngoài ra, các công ty SEO được xếp hạng tốt nhất cung cấp cho doanh nghiệp của bạn quyền tiếp cận với một số nhà chiến lược tài năng nhất trong ngành.

Các công ty SEO giúp gì cho doanh nghiệp?

Một công ty SEO uy tín và đáng tin tưởng có thể giúp doanh nghiệp của bạn theo nhiều cách, bao gồm:

- Phát triển doanh nghiệp của bạn

SEO có thể trở nên quá tải với các thuật ngữ kỹ thuật, nhưng mục tiêu rất đơn giản: giúp công ty của bạn phát triển thông qua tìm kiếm. Khi đối tác SEO của bạn tạo ra một chiến lược SEO cạnh tranh và thông minh, họ có thể tạo ra tác động thực sự, hữu hình đối với doanh nghiệp của bạn, cho dù bạn là mộtcông ty nhượng quyền thương mạihay một công ty gia đình.

Cho dù cửa hàng thương mại điện tử của bạn bắt đầu đóng gói nhiều đơn đặt hàng hơn hay công ty sản xuất của bạn bắt đầu nhận được nhiều yêu cầu báo giá hơn, SEO có thể mang lại doanh thu thực sự cho doanh nghiệp của bạn, ngay cả khi bạn hoạt động ngoại tuyến. Đó là lý do tại sao các công ty SEO tốt nhất đo lường giá trị và giá trị của họ bằng kết quả của các chiến dịch của khách hàng.

- Tối đa hóa thời gian của bạn

Bất kể ngành nghề của bạn là gì, bạn có một khoảng thời gian giới hạn. Nhóm của bạn chỉ có thể hoàn tất rất nhiều việc trong một ngày, đó là lý do tại sao việc học SEO, phát triển chiến lược SEO, khởi chạy và đo lường chiến dịch của bạn có thể đòi hỏi thời gian mà nhóm của bạn không có sẵn.

Tuy nhiên, với công ty SEO tốt nhất, bạn và bộ phận của bạn có thể tận dụng tối đa thời gian của mình. Thay vì tập trung vào thứ gì đó nằm ngoài chuyên môn của bạn, bạn có thể dành nỗ lực của mình cho các dự án cần kinh nghiệm và kỹ năng của bạn. Đó là một ví dụ mà mọi người đều có lợi.

- Cạnh tranh với các đối thủ của bạn

Khi các đối thủ cạnh tranh sử dụng SEO còn công ty của bạn thì không, bạn sẽ mất tiền. Doanh nghiệp của họ, không phải của bạn, xuất hiện ở đầu các kết quả tìm kiếm có liên quan, cho phép họ không chỉ tiếp cận những người dùng có giá trị mà còn chuyển đổi những người dùng đó thành khách hàng.

Tuy nhiên, việc hợp tác với công ty SEO hàng đầu sẽ thay đổi điều đó. Với chuyên môn, tài năng và nguồn lực của mình, họ có thể đánh giá các chiến lược của đối thủ cạnh tranh, tìm ra điểm yếu và phát triển phương pháp cạnh tranh đối với SEO cho phép doanh nghiệp của bạn chiếm vị trí hàng đầu (và khách hàng tiềm năng) từ đối thủ cạnh tranh của bạn.

- Tiết kiệm tiền cho công ty của bạn

Mặc dù các công ty có thể thuê các nhà chiến lược SEO nội bộ, nhưng đó là một quá trình tốn nhiều thời gian và tài nguyên. Nó cũng tốn kém do chi phí tuyển dụng và việc làm, điều này có thể ngăn doanh nghiệp của bạn tuyển dụng những nhân viên cần thiết, chẳng hạn như quản đốc cho một công ty sản xuất hoặc nhà phát triển cho một nhà cung cấp phần mềm.
© 2007 - 2024 https://dichvuseohcm.dichvuseoweb.net

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber